ครีมเทียม

ครีมเทียม (Non-dairy creamer or Coffee creamer) – ครีมเทียมของเรามีหลากหลายสูตร พัฒนามาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายกับอาหารและเครื่องดื่ม ให้มีรสชาติเหมาะกับผู้บริโภคแต่ละกลุ่ม เราใช้วัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐาน ผ่านกระบวนการสกัดขั้นสูง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสะอาด ปลอดภัย ปราศจากไขมันทรานส์ และคอเลสเตอรอล และไม่มีการแต่งสี

ผลิตภัณฑ์ครีมเทียมของเรา แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ
• ครีมเทียมที่ผลิตจากน้ำมันเมล็ดในปาล์ม
• ครีมเทียมที่ผลิตจากน้ำมันมะพร้าว (NEW)

ครีมเทียมที่ผลิตจากน้ำมันเมล็ดในปาล์ม

ครีมเทียมที่มีคุณภาพสูง ผลิตจากน้ำมันเมล็ดในปาล์ม ผ่านกระบวนการ Refined และ Fully hydrogenated ของโรงงานเรา เพื่อควบคุมคุณภาพให้ได้มาตรฐาน และสามารถนำมาผลิตสินค้าได้อย่างมีคุณภาพและคงที่ ปราศจากไขมันทรานส์ และคอเลสเตอรอล และไม่มีการแต่งสี
ครีมเทียมที่ผลิตจากน้ำมันเมล็ดในปาล์ม มีให้เลือกใช้หลากหลายสูตร แตกต่างกันที่รสชาติ เนื้อสัมผัส และ %fat content ที่มีตั้งแต่ 25%-36% เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ครีมเทียมที่ผลิตจากน้ำมันมะพร้าว (NEW)

ครีมเทียมทางเลือกใหม่ที่ผลิตจากน้ำมันมะพร้าว ผ่านกระบวนการ Refined และ Fully hydrogenated ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสะอาด ปลอดภัย ปราศจากไขมันทรานส์ และคอเลสเตอรอล และไม่มีการแต่งสี

นอกจากจะให้ความอร่อยกลมกล่อม ยังได้ประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าว ปราศจากกลูเตนและจีเอ็มโอ และเป็นน้ำมันทางเลือกที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับอาหารและเครื่องดื่มของคุณ ทำให้สินค้าของคุณมีเอกลักษณ์มากขึ้น (33-51%fat content)

yrk-hilight-pic2-non-diary-creamer

• การใช้งาน:

สามารถใช้ผงครีมเทียมเป็นส่วนประกอบในสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม เช่น กาแฟ ชานม เครื่องดื่มต่างๆ ไอศกรีม ครีมซุป เบเกอรี่ เครื่องปรุงรส ผงปรุงรส

• บรรจุภัณฑ์:
ถุงแบบพิมพ์ลาย

ผงครีมเทียมบรรจุภายในถุงขนาดอุตสาหกรรมพิมพ์ลาย บรรจุ 25 กิโลกรัม โดยเป็นถุงกระดาษสีน้ำตาลด้านนอก 3 ชั้น และมีถุง PE ซ้อนอยู่ด้านในเพื่อกันความชื้น

• บรรจุภัณฑ์:
ถุงแบบไม่พิมพ์ลาย

ผงครีมเทียมบรรจุภายในถุงขนาดอุตสาหกรรมไม่พิมพ์ลาย บรรจุ 25 กิโลกรัม โดยเป็นถุงกระดาษสีน้ำตาลด้านนอก 3 ชั้น และมีถุง PE ซ้อนอยู่ด้านในเพื่อกันความชื้น

• ข้อจำกัดในการเก็บรักษา:

เก็บในที่แห้งและปิดสนิท หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนโดยตรง

สอบถาม แชททาง LINE @YEARRAKARN

เมนูจากครีมเทียม

ได้รับมาตรฐานสากล

ได้รับมาตรฐานสากล

Certified 1
Certified 2
Certified 3
Certified 4
Certified 5
Certified 6

สั่งซื้อ

ครีมเทียม กะทิผง ขิงผง และกลูโคสผง สินค้าพร้อมส่ง ราคาโรงงาน สอบถามการสั่งผลิต Private Label และสั่งผลิต OEM พัฒนาสูตร
ADD LINE @Yearrakarn
SOCIALICON